7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KÍNH ÁP TRÒNG FRESHKON♥️♥️♥️

1️⃣. XUẤT XỨ RÕ RÀNG:
FreshKon là nhãn hiệu kính áp tròng thẩm mỹ của Singapore _ có mặt ở hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Được thành lập từ năm 1983, với hơn 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính áp tròng, FreshKon ngày càng có nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Với chất lượng sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000/ISO 13485:2003, FreshKon là nhãn hiệu kính áp tròng hàng đầu trên thị trường, được người tiêu dùng tin cậy sử dụng.

2️⃣ HÀM LƯỢNG NƯỚC 55%
Hàm lượng nước là một yếu tố vô cùng quan trọng của kính áp tròng. Vì giác mạc của mắt được nuôi dưỡng bằng oxy trong không khí, nên hàm lượng nước của kính càng cao sẽ tạo ra được càng nhiều oxy nuôi dưỡng giác mạc, giúp mắt hoạt động tốt hơn, không bị mỏi mắt và không bị khô. Kính áp tròng FreshKon có hàm lượng nước thấp nhất là 55% (*), giúp cho mắt luôn tươi mát và dễ chịu.

3️⃣CHẤT LIỆU MỰC IN VÀ KỸ THUẬT IN TIÊN TIẾN
Kính áp tròng FreshKon được in bằng chất liệu hydrophilic, là chất liệu mực in rất thích nước, đem lại cho người đeo sự thoải mái tối đa, cảm giác mát lạnh, hạn chế làm khô mắt và kéo dài theo gian đeo. Với kỹ thuật in màu tiên tiến, phần màu được dập nhẹ nhàng trên bề mặt ngoài của kính (phía mi mắt), không dập ở mặt trong (phía giác mạc) như những sản phẩm khác trên thị trường. Chính vì vậy, kính áp tròng FreshKon là lựa chọn tối ưu để bạn vừa có một cái nhìn thật tự nhiên, vừa bảo vệ mắt bạn tránh khỏi những bệnh ảnh hưởng đến giác mạc do tiếp xúc với bề mặt in.

4️⃣ VÙNG QUANG HỌC RỘNG
Khi tiến hành khảo sát vùng quang học của kính áp tròng, kết quả cho thấy vùng quang học của FreshKon là 6.02mm, lớn hơn 0.87mm so với vùng quang học của nhãn hiệu kính áp tròng hàng đầu thế giới (**).
Vùng quang học rộng giúp người đeo kính có tầm nhìn tốt hơn, bao quát hơn, không gây hạn chế tầm nhìn, tự tin hơn trong các hoạt động thường ngày.

5️⃣ ĐỘ DÀY TRUNG TÂM MỎNG
Độ dày của kính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc dẫn truyền oxy đến mắt để nuôi giác mạc. Độ dày của kính càng mỏng thì khả năng dẫn truyền oxy càng cao, giúp mắt luôn trong tình trạng tươi mát, dễ chịu và thoải mái. Với độ dày trung tâm 0.07mm, chắc chắn FreshKon sẽ không làm bạn thất vọng.

6️⃣ CHỐNG TIA UV
Tia UV hay còn được gọi là tia tử ngoại, có trong các tia sáng của mặt trời, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Mắt cũng giống như da, tiếp xúc lâu ngày với tia UV có thể dẫn đến đục thủy tinh thể, ung thư da xung quanh mi mắt và một số rối loạn khác về mắt. Kính áp tròng FreshKon với tính năng ngăn được hơn 50% tia UVA và 95% tia UVB (***), giúp bạn giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt mà vẫn tự tin trong các hoạt động thường ngày.

7️⃣ MÀU SẮC ĐA DẠNG
Hiểu được tâm lý của người dùng, FreshKon cho ra đời 2 dòng sản phẩm kính áp tròng màu chủ lực, làm nên thương hiệu FreshKon trên toàn thế giới. Với FreshKon Alluring Eyes, mắt bạn sẽ to và long lanh hơn trong nháy mắt với 4 màu trầm trung tính vô cùng tự nhiên. Hay chỉ với bộ sưu tập Sparklers và Dazzlers của FreshKon Colors Fusion, bạn sẽ tự do khám phá thế giới qua nhiều lăng kính màu khác nhau.

???Hãy chọn kính áp tròng FreshKon để không chỉ sở hữu một đôi mắt đẹp mà còn khoẻ bạn nhé!

CHÚ THÍCH:
(*) Các sản phẩm FreshKon Alluring Eyes loại 1 ngày, FreshKon Everyday+ và FreshKon 58UV có hàm lượng nước lên đến 58%
(**) Tài liệu khảo sát của công ty Oculus, so sánh các tính năng của FreshKon và 1 nhãn hiệu kính áp tròng hàng đầu thế giới.
(***) Tính năng ngăn tia UV có ở FreshKon Alluring Eyes loại 1 ngày, FreshKon Everyday+ và FreshKon 58UV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *