WINTER FESTIVAL – LỄ HỘI MÙA ĐÔNG 2016 AKP GROUP ĐÀ NẴNG

Ngày 20/12 vừa qua tại hội trường sang trọng của khách sạn Galaxy Minh Toàn tọa lạc tại Quận Hải Châu, thành phố biển Đà Nẵng, AKP Group đã cho ra mắt bộ sưu tập của ba thương hiệu mắt kính mới: Charriol, Vespa và Esplendor- dòng mắt kính gọng titan dành cho phái nữ ở thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận miền Trung. Ngoài ra, đây cũng là dịp AKP gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng vì đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua với chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các cửa hàng đại lý.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của ông Lê Văn Dứt – Giám đốc AKP Group (công ty An Khang Phát và An Khang Phúc) về những chiến lược và đổi mới của công ty đối với khách hàng.

Công ty rất hân hạnh được đón tiếp ông Akinori Anakura, đại diện của công ty FUKUI MEGANE INDUSTRY CO., LTD sản xuất thương hiệu mắt kính gọng titan và vàng khối Esplendor đến từ Nhật Bản. Ông đã đem đến một bài thuyết trình đầy sức thuyết phục về công ty cũng như đặc trưng của dòng sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vô cùng hãnh diện được chào đón các khách mời quan trọng như ông Hồ Quang Độ, Hội trưởng Hội Mắt Kính Đà Nẵng và các thành viên trong Hội Mắt Kính Đà Nẵng

Và các vị khách mời bà Elle Low, Trợ lý Marketing của hãng kính áp tròng đến từ Singapore Freshkon ; ông Chong Zhilee, Giám Đốc Huấn Luyện Chuyên Nghiệp – HOYA Đông Nam Á và ông Sam Liew – Giám Đốc Phát Triển Thị Trường HOYA khu vực Indo China.

Khuôn viên hội trường được bày trí gian hàng các thương hiệu mắt kính đẳng cấp của thế giới, do An Khang Phúc phân phối độc quyền như: Rayban, Vouge, Coach, Burberry, A/X…

và dĩ nhiên là không thể thiếu ba dòng sản phẩm mới: Charriol, Vespa và Esplendor.

Nhằm tạo không khí sinh động hơn, là sự góp mặt của ban nhạc từ chính “sân nhà” Đà Nẵng  với các ca khúc nhạc ballad nhẹ nhàng sâu lắng.

Buổi ra mắt thương hiêu mắt kính Vespa, Charriol và Esplendor kết thúc trong sự hài lòng của khách hàng và vui mừng của tập thể nhân viên AKP Group.  Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định sự chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình của công ty đối với quý khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi thiết thực và luôn luôn đảm bảo đem đến những sản phầm chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *